Sức Khỏe & Giới Tính

Chủ Nhật, 18 tháng 8, 2013

Quốc Trung “đấm bàn” vì quyết định của Mỹ Linh


Tập đầu tiên của vòng Đo ván đem đến cho người xem nhiều bất ngờ thú vị. Luật mới của Giọng hát Việt mùa giải thứ hai khiến cho các phần thi đấu trở nên hấp dẫn hơn. Tuy vậy, tập đầu tiên của vòng Đo ván cũng khiến không ít người cảm thấy bức xúc, thất vọng.


Mỹ Linh quá ưu tiên Hoàng Tôn?


Ở vòng Đối đầu, Mỹ Linh đã bị nhiều người cho rằng ưu tiên cho Hoàng Tôn khi chọn Văn Tây là đối thủ của anh. Đến vòng Đo ván, Mỹ Linh lại tiếp tục khiến khán giả cho rằng chị ưu tiên chàng ca sỹ, nhạc sỹ hot nhất đội bằng cách chọn thí sinh 19 tuổi Phan Ý Nhi làm đối thủ trong vòng Đo ván.


Quốc Trung “đấm bàn” vì quyết định của Mỹ Linh - 1


Các huấn luyện viên trong vòng Đo ván


Điều đáng nói là cả ba vị huấn luyện viên còn lại đều rất ủng hộ Ý Nhi. Thậm chí, huấn luyện viên Quốc Trung còn thể hiện sự "không đồng ý" bằng cách đấm liên tục vào chiếc bàn trước mặt mình khi Mỹ Linh đưa ra quyết định. Anh thẳng thắn chi sẻ: "Đừng để Ý Nhi tuổi 19 phải chịu đựng sự đổ vỡ".


Sự phản đối của Quốc Trung không phải không có cơ sở. Trong đêm thi vừa qua, Ý Nhi đã có phần trình diễn không thua kém Hoàng Tôn. Chính Mỹ Linh cũng phải thừa nhận: "Bài hát của em rất khó để tìm ra khiếm khuyết, lúc nào cũng tròn trịa và đầy đặn, cái mà em thiếu là xúc cảm nhưng mà hôm nay thì có cú kích đau nên em hát rất cảm xúc, bởi vì hôm nay khi mà em áp lực, em lo thì em hát lại làm cho anh Quốc Trung rất xúc động và chị cũng xúc động, ngạc nhiên vì phần biểu diễn của em."


Quốc Trung “đấm bàn” vì quyết định của Mỹ Linh - 2


Mỹ Linh vẫn chọn Hoàng Tôn dù bị phản đối kịch liệt


Tuy nhiên, chị vẫn chọn Hoàng Tôn bởi “Chị sẽ chọn người cần chị về kỹ thuật thanh nhạc”. Cách giải thích khó hiểu này của Mỹ Linh khiến người xem không khỏi bức xúc. Bởi nó hoàn toàn mâu thuẫn với chính chị khi quyết định chọn "cô giáo thanh nhạc" Hoàng Yến ở vòng Đối đầu vì "Chị không còn gì để dậy Hoàng Yến về kỹ thuật thanh nhạc, cái mà Hoàng Yến cần là cảm xúc."


Hồng Nhung gây chú ý đặc biệt


Có thể nói, trong đêm thi vừa qua, ngoài tiết mục gây tranh cãi của đội Mỹ Linh, thí sinh của đội huấn luyện viên Hồng Nhung cũng tạo được chú ý của khán giả. Phần trình diễn xuất sắc của cô bé 17 tuổi Khánh Ly đã lay động trái tim người xem.


Huấn luyện viên Hồng Nhung đã không kìm nén được xúc động: "Khánh Ly, em đã làm ngạc nhiên không chỉ những vị Huấn luyện viên, khán giả ngồi đây mà còn cả chính chị nữa bởi vì phần trình diễn của em rất hay, rất tuyệt vời.". Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng cũng phải thừa nhận: “Tôi nghĩ, trong bài hát “Cây vĩ cầm”, chị Hồng Nhung đã tìm được những xúc cảm cao nhất về người cha của mình khi nghe Khánh Ly hát. Đúng hình ảnh của Hồng Nhung, cách hát của Hồng Nhung năm 16, 17 tuổi, rất dễ thương và trong sáng”.


Tuy nhiên, Khánh Ly đã phải rời khỏi cuộc thi trước đối thủ Nhật Minh với Giọt sương trên mí mắt.


Quốc Trung “đấm bàn” vì quyết định của Mỹ Linh - 3


Khánh Ly vẫn bị loại dù đã lay động trái tim người xem bằng ca khúc "Cây vĩ cầm"


Không chỉ khiến người xem "ngả mũ" vì tài huấn luyện, những cảm xúc rất thật được Hồng Nhung thể hiện trên sân khấu cũng khiến người xem xúc động.


Huấn luyện viên Hồng Nhung cũng gây chú ý cho người xem bởi phong cách thời trang khá độc đáo.


Quốc Trung thẳng thắn và giàu tình cảm


Có lẽ, lần đầu tiên khán giả được chứng kiến sự phản đối khá quyết liệt của Quốc Trung trước quyết định của Mỹ Linh. Hành động của Quốc Trung đã chiếm được cảm tình của không ít người xem. Nó thể hiện bản lĩnh và lập trường rõ ràng của Quốc Trung.


Quốc Trung “đấm bàn” vì quyết định của Mỹ Linh - 4


HLV Quốc Trung ngày càng chiếm được nhiều tình cảm của khán giả


Đặc biệt, lần đầu tiên khán giả được nghe Quốc Trung xưng chú và gọi Ý Nhi là con. Cách xưng hô ấy khiến người xem có thể cảm nhận một cách thấm thía sự xúc động của Quốc Trung về phần biểu diễn của Ý Nhi.


Tập 1 của vòng Đo ván cho người xem một khuôn mặt khác của Quốc Trung. Bên trong vẻ lạnh lùng, ít nói ấy là 1 con người giàu cảm xúc. Nó khiến Quốc trung trở nên đáng yêu hơn trong mắt khán giả.Xem thêm chủ đề:quoc trung, my linh, hong nhung, dam vinh hung, Giong hat Viet 2013, Giong hat Viet, The Voice 2013, video giong hat viet 2013, vong giau mat giong hat viet 2013, giong hat viet 2013 tap 5, vong giau mat, Quoc Trung, My Linh, Hong Nhung, sao, sao hot, soi sao, lang sao, giai tri, showbiz, phu nu, bao phu nu, tap chi phu nu, ngoi sao, sao viet, ca si, showbiz viet, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...
  • fixed vs variable cost Expense Analysis and Splitting in Manufacturing Cost Centers Introduction In SAP Cost center work as a cost responsibility center,...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng