Sức Khỏe & Giới Tính

Thứ Sáu, 12 tháng 7, 2013

'CƠM-PHỞ' thời nay (P81): Từ hồi sinh nở, vợ chồng tôi vẫn chưa làm “chuyện ấy”


Từ hồi sinh nở, vợ chồng tôi vẫn chưa làm “chuyện ấy”.

Từ hồi sinh nở, vợ chồng tôi vẫn chưa làm “chuyện ấy”.


Tôi lấy chồng cuối năm 2012. Một tháng sau khi cưới, tôi có thai. Hiện tại, con trai tôi đã được bốn tháng tuổi. Trộm vía cháu rất ngoan nên tôi cũng đỡ bận bịu phần nào. Chỉ có điều, từ ngày sinh nở đến nay, thân hình thon gọn thời con gái của tôi không còn nữa. Tôi mập lên trông thấy và không hề có dấu hiệu giảm sút.


Tuy nhiên, vì vốn không coi trọng lắm vẻ bề ngoài, hơn nữa, mẹ tôi bảo con gái sinh xong bao giờ cũng béo. Bên cạnh đó, người ta thường nói con gái giống mẹ. Mà mẹ tôi dù đã hai con lại đứng tuổi nhưng thân hình vẫn mảnh mai nên chuyện cân nặng này với tôi không đáng bận tâm nữa. Hết kỳ hạn nghỉ đẻ, tôi đi làm trở lại. Bận hơn trước vì vừa phải chăm con, vừa phải hoàn thành công việc ở cơ quan. Nhiều khi tôi tỏ ra cáu kỉnh, bực tức và thường tạo không khí nặng nề trong gia đình.


Về phần chồng tôi, anh biết tính vợ nên chỉ im lặng chứ không nói gì. Thỉnh thoảng tôi làm quá, anh tức giận nhưng cũng giữ trong lòng, vẫn chơi với con và làm đúng trách nhiệm của một người chồng, người cha. Trừ việc ân ái chốn phòng the. Nếu tôi nhớ không nhầm thì từ hồi sinh nở, vợ chồng tôi vẫn chưa làm “chuyện ấy”.


'CƠM-PHỞ' thời nay (P81): Từ hồi sinh nở, vợ chồng tôi vẫn chưa làm “chuyện ấy” | Chuyện vợ chồng, Chuyện phòng the, Bạn trẻ cuộc sống, Tâm tình, Ngoại tình công sở, Cơm phở thời nay, Bố chồng, Nàng dâu


Anh tức giận nhưng cũng giữ trong lòng, vẫn chơi với con và làm đúng trách nhiệm của một người chồng, người cha (Ảnh minh họa)


Lên vài diễn đàn tham khảo ý kiến của các chị em cùng cảnh nhưng từng trải, tôi bắt đầu cảm thấy lo lắng. Có trường hợp chồng chê vợ sồ sề sau sinh nở nên đã đi "nem chả" ở ngoài. Lại có trường hợp vợ đẻ, chồng quá “bấn” nên phải tìm gái để “giải tỏa”. Nhưng lần đầu, lần hai, riết thành quen, bây giờ có hẳn cả một em nữ sinh trẻ đẹp “bao trọn gói” những lúc chán vợ. v.v.


Lo sợ mình sẽ rơi vào những trường hợp này, tôi bắt đầu lên kế hoạch giảm cân để lấy lại vóc dáng. Đồng thời cũng học thêm những “trò” phòng the mới với hy vọng làm chồng bất ngờ.


Nhưng, đời không như là mơ. Dù đã cố gắng nhiều như thế nào, tôi vẫn cảm giác được sự lãnh đạm đến lạnh lùng của anh. Khi tôi đòi, một là anh từ chối với lý do mệt mỏi, một là làm cho xong.


Ban đầu tôi chỉ nghĩ, khoảng thời gian vừa qua, tôi hay buồn bực trong lòng (một dấu hiệu của stress sau sinh?) và luôn trút hết vào chồng nên anh giận. Cho đến một buổi tối nọ, anh vừa gọi điện cho tôi báo về nhà muộn vì đi nhậu với đối tác thì ngay cuộc gọi sau, em trai tôi tố giác nhìn thấy anh rể đang đi cùng một cô gái trẻ tay trong tay tình tứ vào nhà nghỉ. Tôi mới choàng tỉnh mộng.


Chưa bao giờ tôi cảm thấy mình bấn loạn như lúc này. Cảm giác bị phản bội xen lẫn những xót xa. Đứa con trai bé bỏng không hiểu chuyện dường như hiểu được tâm trạng của mẹ nên cũng bỗng dưng khóc òa. Thế mà ban đầu tôi chỉ đơn giản cho rằng anh vì bị “bỏ bê” mấy tháng nên tỏ ra giận dỗi, “làm nũng” vợ. Rồi sẽ đâu lại vào đấy. Ai ngờ đâu trong lúc tôi đang quay cuồng giữa công việc cơ quan, gia đình mà vẫn tìm cách để cải thiện đời sống ân ái vợ chồng thì anh lại đang vui vẻ bên ngoài, ngoại tình với gái trẻ.


Tôi và anh yêu nhau 5 năm mới đi đến hôn nhân. Những tượng sự bền bỉ trong tình yêu này sẽ đem đến một “happy ending”. Nhưng dường như “happy ending” chỉ tồn tại trong phim Hàn, như nhiều người vẫn khẳng định.


Lỡ hẹn với em trai bắt quả tang chồng ngoại tình gái trẻ ngay tại trận, tôi lái xe rẽ sang một hướng khác. Bầu trời ngập gió, táp vào mặt từng cơn, nghĩ đến con, mắt tôi bỗng cay nhòe…


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...
  • fixed vs variable cost Expense Analysis and Splitting in Manufacturing Cost Centers Introduction In SAP Cost center work as a cost responsibility center,...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng