Sức Khỏe & Giới Tính

Chủ Nhật, 14 tháng 7, 2013

Hoa hậu Hồng Kông: Ngày ấy - bây giờ


Cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông do đài truyền hình TVB tổ chức là một trong số những cuộc thi sắc đẹp khá đặc biệt so với những cuộc thi hoa hậu trên toàn thế giới, bởi phần lớn những gương mặt đoạt giải đều được lăng xê để trở thành diễn viên, bước vào làng giải trí.


Do đó, không như những người chiến thắng trong các cuộc thi sắc đẹp khác, chỉ hoạt động trong một vài năm rồi “biến mất”, những gương mặt của Miss Hồng Kông thường được khán giả nhớ đến lâu hơn, qua các chương trình nghệ thuật và hàng loạt các bộ phim truyền hình, điện ảnh. 5, 10, 15 hoặc thậm chí là 20 năm, nhiều người đẹp bước ra từ cuộc thi nhan sắc này vẫn được khán giả nhớ tới, và do đó, nhan sắc của các mỹ nhân này thường được đưa lên bàn cân so sánh.


Hãy cùng nhìn lại những gương mặt diễn viên nổi tiếng xuất thân từ Miss Hồng Kông qua dòng thời gian, để xem thời gian khiến những người đẹp này thay đổi như thế nào.


Hoa hậu Hồng Kông: Ngày ấy - bây giờ - 1


Triệu Nhã Chi lọt vào top 5 gương của Miss Hồng Kông 1973, và đoạt giải thí sinh có tiềm chất diễn xuất. Đến nay, Triệu Nhã Chi vẫn là một ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí với diễn xuất được đánh giá cao và nhan sắc mặn mà .


Hoa hậu Hồng Kông: Ngày ấy - bây giờ - 2

Chung Sở Hồng lọt vào top 5 cuộc thi nhan sắc này vào năm 1979 và cũng được tích cực lăng xê để trở thành ngôi sao lớn của điện ảnh xứ Cảng thơm thời bấy giờ. Đến nay, Chung Sở Hồng vẫn rất quyến rũ dù đã ở tuổi 55
.


Hoa hậu Hồng Kông: Ngày ấy - bây giờ - 3


Trương Mạn Ngọc là á hậu 2 của cuộc thi này vào năm 1983. Tuy nhan sắc có phần xuống dốc theo thời gian, nhưng Mạn Ngọc là một trong những diễn viên xuất thân từ cuộc thi nhan sắc đạt được nhiều thành tích nhất. Đến giờ, không ai còn coi Trương Mạn Ngọc là người đẹp đóng phim, bởi cô đã trở thành một diễn viên thực thụ.


Hoa hậu Hồng Kông: Ngày ấy - bây giờ - 4


Chu Linh Linh, hoa hậu năm 1977.


Hoa hậu Hồng Kông: Ngày ấy - bây giờ - 5


Khưu Thục Trinh, thí sinh của Miss Hongkong năm 1987. Tuy không giành giải cao nhưng cô được các nhà làm phim chú ý. Sau này, Khưu Thục Trinh đi theo con đường đóng phim cấp 3.


Hoa hậu Hồng Kông: Ngày ấy - bây giờ - 6


Tạ Ninh, hoa hậu năm 1995, từng là hoa đán của truyền hình xứ Cảng thơm

những năm 80.


Hoa hậu Hồng Kông: Ngày ấy - bây giờ - 7


Châu Hải My tham gia cuộc thi nhan sắc năm 1985, không đạt giải cao, cũng không lọt vào hàng top, nhưng nhờ gương mặt duyên dáng, cô được lăng xê và trở thành diễn viên nổi tiếng. Nhan sắc của Châu Hải My không có quá nhiều thay đổi so với nhiều năm trước.


Hoa hậu Hồng Kông: Ngày ấy - bây giờ - 8


Lý Mỹ Phụng, á hậu năm 1987. Sau một thời gian tham gia đóng phim, cô rút lui khỏi showbiz, và đến nay, còn đẹp hơn thời mới đăng quang.


Hoa hậu Hồng Kông: Ngày ấy - bây giờ - 9


Lý Gia Hân, hoa hậu năm 1988, ngày càng đẹp hơn so với lúc đăng quang.


Hoa hậu Hồng Kông: Ngày ấy - bây giờ - 10


Viên Vịnh Nghi, hoa hậu năm 90, là một diễn viên nổi tiếng với nhiều giải thưởng lớn. Cô không thay đổi quá nhiều dù đã đăng quang hơn 20 năm.


Hoa hậu Hồng Kông: Ngày ấy - bây giờ - 11


Trần Pháp Dung, hoa hậu năm 1989.


Hoa hậu Hồng Kông: Ngày ấy - bây giờ - 12


Thái Thiếu Phân, á hậu 2 năm 1991, ngày càng đẹp mặn mà và nổi tiếng hơn trong vai trò là 1 diễn viên.


Hoa hậu Hồng Kông: Ngày ấy - bây giờ - 13


Quách Ái Minh, hoa hậu năm 1991. Không được đánh giá cao về nhan sắc, nhưng Quách Ái Minh được coi là người đẹp rất thông minh với diễn xuất tinh tế.


Hoa hậu Hồng Kông: Ngày ấy - bây giờ - 14


Quách Thiện Ni, hoa hậu năm 1999. Nhiều người cho rằng, nhan sắc của cô không còn đẹp như xưa.


Hoa hậu Hồng Kông: Ngày ấy - bây giờ - 15


Lương Tiểu Băng - á hậu năm 1990, quen thuộc với khán giả Việt Nam qua nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng.


Hoa hậu Hồng Kông: Ngày ấy - bây giờ - 16


Quách Khả Doanh - top 5 cuộc thi Hoa hậu năm 1993, thí sinh có tiềm chất diễn xuất. Cô được TVB lăng xê thành ngôi sao, thành công trong sự nghiệp nhưng nhan sắc ngày càng xuống dốc.


Hoa hậu Hồng Kông: Ngày ấy - bây giờ - 17


Lý San San, hoa hậu năm 1996, được lăng xê tích cực nhưng không thành công.


Hoa hậu Hồng Kông: Ngày ấy - bây giờ - 18


Trần Diệu Anh, top 5 năm 1993, sau đó được lăng xê và trở thành 1 diễn viên nổi tiếng. Cách đây vài năm, cô rời làng giải trí và đứng ra kinh doanh. Trần Diệu Anh ngày càng trẻ hơn so với tuổi của mình.


Hoa hậu Hồng Kông: Ngày ấy - bây giờ - 19


Trương Khả Di, top 5 Miss Hồng Kông năm 1994. Cô cũng trở thành diễn viên nổi tiếng, nhưng do một thời gian mắc bệnh bị phù ở mặt nên hiện nay, nhan sắc không còn được hư xưa .Xem thêm chủ đề:Miss Hong kong, hoa hau, hoa hau Hong kong, nguoi dep, dien vien, sao Hoa ngu, sao Cbiz, hau truong, lang sao, ngoi sao, chuyen sao, soi sao, sao hot, bao phu nu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...
  • fixed vs variable cost Expense Analysis and Splitting in Manufacturing Cost Centers Introduction In SAP Cost center work as a cost responsibility center,...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng