Sức Khỏe & Giới Tính

Thứ Tư, 1 tháng 5, 2013

Chồng hành sự như ma nữ suốt 9 năm trời


Anh ta muốn tôi quan hệ tình dục và trang điểm diêm dúa giống thế. (Ảnh minh họa).

Anh ta muốn tôi quan hệ tình dục và trang điểm diêm dúa giống thế. (Ảnh minh họa).


Tôi có chồng, 2 con, khoảng 9 năm nay anh ta thường mặc trang phục phụ nữ: áo dài, áo đầm, áo lót, quần áo của tôi, trang điểm thật đậm như hát bội, son phấn, vẽ mắt, ẻo lả, nói chuyện như một gái làng chơi. Cứ thế 9 năm trôi qua, lúc đầu tôi nghĩ chỉ là đùa giỡn, càng về sau anh ta càng lộng hành, ăn mặc và hành sự ngay cả ban ngày như một con ma nữ. Anh ta muốn tôi quan hệ tình dục và trang điểm diêm dúa giống thế.


Anh ta thường hẹn hò với đàn ông, ăn nhậu thâu đêm, bỏ bê công việc. Về đến nhà lại khoác lên mình bộ trang phục nữ, có khi chỉ mặc áo ngực và quần lót nữ, trang điểm thật đậm rồi đi ngủ. Con trai tôi 8 tuổi, nhiều lần cháu bắt gặp được cảnh ba biến thành ma nữ, cháu rất sợ hãi. Thế mà anh ta còn dùng nắm đấm, trợn mắt hù dọa con: "Tao đấm chết nếu mày nói với ai chuyện này". Mãi sau nay con trai mới nói với chị nó, tôi tình cờ nghe được. Thật đau lòng!


Nhờ các bạn góp ý giúp, giờ tôi phải cư xử làm sao. Nếu tôi bận công tác vắng nhà, hắn ta lại giở trò, con trai bắt gặp liệu hắn có hành hung hay gây nguy hiểm đến tính mạng cháu không? Hay mẹ con tôi phải bỏ việc làm về quê nhà tìm công việc khác sinh sống cho an toàn? Bởi chính tôi từng bị anh ta dọa nạt, buộc phải cam chịu như con trai.


Thực ra tôi không cam lòng như vậy, tôi muốn chụp hình, cho cả xã hội này thấy bộ mặt giả tạo hắn che đậy bấy lâu nay. Hắn không lo cho vợ con chén cơm manh áo, học hành, cũng không mang tiền kiếm được về trả hiếu cha mẹ. Anh ta chỉ lo dùng tiền mua sắm quần áo lót, son phấn như phụ nữ. Anh ta nói với cha mẹ, anh em ruột của mình và người ngoài xã hội: "Tất cả tiền bạc đều lo cho vợ con đến mức không có tiền lo cho cha mẹ, kể cả mua một bộ đồ nam giới đàng hoàng".


Thực tế tất cả trang phục nam giới của anh ta đều do tôi mua sắm từ lúc cưới, các con ăn học đều do tôi lo lắng. Gia đình rất bất mãn trước tình trạng kinh tế gia đình nhỏ của tôi. Ông bà ngoại thường hay cứu đói cho mẹ con tôi mà không hiểu vì sao với 2 đầu lương khá cao của hai công chức nhà nước trên 10 năm công tác vẫn phải đói khổ. Giờ đây tôi muốn trả thù, bỏ hắn ta để quay về nhà cha mẹ đẻ và làm lại từ đầu, các bạn thấy đúng không?


Rất mong các bạn góp ý cho tôi thật sớm vì mẹ con tôi đang trong tình trạng nguy hiểm tính mạng khi đã biết được bí mật và lại không đồng tình với anh ta. Anh ta dọa là sẽ giết mẹ con tôi. Trong cảnh dầu sôi lửa bỏng này, mẹ con tôi có cần phải tách rời hắn trước sau đó mới thu xếp nơi ăn chốn ở mới và ly dị? Bây giờ tôi ly dị, anh ta sẽ không tha cho mẹ con tôi đi đâu hết. Chân thành cảm ơn các bạn đã chia sẻ và cảm thông.


Mời bạn đọc gửi bài viết tâm sự, chia sẻ những clip, hình ảnh hay thắc mắc khó nói về tình yêu, hôn nhân đến chuyên mục Yêu và SốngTương tác bạn đọc. Mọi ý kiến chia sẻ bạn đọc có thể gửi về hòm thư: banbientap@xahoi.com.vn .


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...
  • fixed vs variable cost Expense Analysis and Splitting in Manufacturing Cost Centers Introduction In SAP Cost center work as a cost responsibility center,...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng