Sức Khỏe & Giới Tính

Thứ Hai, 29 tháng 4, 2013

Suýt nữa tôi là người “đổ vỏ”


Không phải bênh cánh đàn ông, nhưng tôi thấy những gì bạn Liên kể cần phải xem lại, chứ đây chỉ là lời kể của một phía, độc giả cũng không nên vì thế mà lên án người yêu chị Liên, vì biết đâu anh ta đang bị chị Liên “úp sọt” thì sao.


Tôi thấy, nếu đàn ông yêu một cô gái những 5 năm trời có nghĩa là họ xác định tiến tới hôn nhân rồi, chứ còn xác định yêu chơi bời, lợi dụng nhau thì không ai bỏ thời gian để yêu một cô gái đến 5 năm trời đâu.


Huống hồ hai người lại có con với nhau thì càng không thể có chuyện không làm đám cưới với nhau được. Việc anh người yêu chị Liên đòi xét nghiệm ADN trước rồi nếu đúng là con anh ta mới chịu làm đám cưới chính tỏ anh ấy không có niềm tin đối với chị Liên. Có thể, trong cuộc sống hàng ngày chị Liên là một cô gái thiếu đứng đắn vì thế có quan hệ lăng nhăng. Hoặc cũng có thể, anh ấy không yêu chị Liên, nhưng chị ấy đã “gài bẫy” để có bầu rồi bắt người ta cưới mình. Điều đó cũng dễ xảy ra lắm chứ.


Tôi nói như vậy vì chính tôi đã từng bị một cô gái đeo bám suốt mấy năm trời, và suýt nữa phải “đổ vỏ” cho thằng khác. Tệ hơn nữa là, chính cô gái đó đã cố tình có bầu với người đàn ông khác và nói dối là con của tôi để bắt tôi phải có trách nhiệm, phải cưới cô ta làm vợ.


Suýt nữa tôi là người “đổ vỏ” - 1

Tôi nói như vậy vì chính tôi đã từng bị một cô gái đeo bám suốt mấy năm trời, và suýt nữa phải “đổ vỏ” cho thằng khác. (ảnh minh họa)


Cũng may là tôi tỉnh táo, nên cương quyết giống như người yêu bạn Liên, chỉ cưới khi đứa trẻ đã ra đời và xét nghiệm ADN đứa trẻ chính là con của tôi. Những ngày cô ta có bầu, vì không biết có phải con mình hay không nên tôi vẫn chu cấp tiền tử tế, thi thoảng đến đưa cô ấy đi khám thai, ngày đẻ, tôi cũng đón taxi đưa cô ấy đi vào bệnh viện và chăm sóc chu đáo. Đợi em bé được khoảng hơn 1 tháng tôi lấy vài sợi tóc đưa đi xét nghiệm ADN, kết quả em bé không phải là con của tôi.


Tôi bảo cô ấy giải thích về chuyện này và cô ấy đã thừa nhận vì quá yêu tôi nhưng biết tôi không yêu cô ấy nên đã cố tình làm như vậy để tôi tưởng là con mình mà chấp nhận làm đám cưới. Cô ấy nói lời xin lỗi và cảm ơn tôi đã chăm sóc hai mẹ con cô ấy trong suốt quãng thời gian mang thai và những tháng đầu sinh nở.


Tôi không trách cô ấy, và bây giờ vẫn coi cô ấy là bạn, còn đứa bé tôi vẫn nhận làm cha đỡ đầu của cháu. Thi thoảng có dịp tôi vẫn điện thoại và gửi cho cháu chút quà. Tôi chưa có gia đình, nhưng tôi nghĩ sau này có gia đình tôi vẫn sẽ quan tâm đến cháu bé, vì trẻ con rất đáng yêu, chúng không có tội, mà là do người lớn chúng ta quá ích kỷ, và mang trẻ con vào sự tính toán của mình để đạt được mục đích.


Có thể câu chuyện của tôi cũng không giống câu chuyện của bạn Liên, và bạn Liên cũng không giống như cô gái ngày xưa đã yêu tôi, nhưng tôi vẫn kể câu chuyện này để cho mọi người thấy rằng cuộc sống rất phức tạp, đôi khi ta nhìn thấy thế, nghe thấy thế, nhưng chưa chắc đã đúng như thế. Vì vậy, đừng vội lên án người khác.Xem thêm chủ đề: vo co con voi nguoi khac, an oc do vo, ngoai tinh, cap bo, vo ngoai tinh, vo co bo, chuyen gia dinh, hon nhan, tinh yeu, bao phu nu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...
  • fixed vs variable cost Expense Analysis and Splitting in Manufacturing Cost Centers Introduction In SAP Cost center work as a cost responsibility center,...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng