Sức Khỏe & Giới Tính

Thứ Hai, 29 tháng 4, 2013

Băn khoăn với 'mối tình hờ'


Anh nói yêu tôi nhưng đã bao lần tôi thử tình cảm của anh và rồi ôm thất vọng, buồn tủi. Ảnh minh họa.

Anh nói yêu tôi nhưng đã bao lần tôi thử tình cảm của anh và rồi ôm thất vọng, buồn tủi. Ảnh minh họa.


Từ sau khi chia tay người yêu, đã lâu rồi, tôi không có bất cứ cảm giác với người con trai nào, cho tới khi anh đến... Tôi quen anh qua sự mai mối của một vài người quen. Anh là một người ít nói, trầm tĩnh đến lạ. Anh không chiều tôi như những người con trai theo đuổi, tán tỉnh tôi nhưng ở bên anh, tôi có cảm giác bình yên thật sự. Tôi không rõ đó có phải tình yêu không? Nhưng tôi luôn muốn gửi tin nhắn cho người đầu tiên tôi nghĩ đến mỗi sớm mai là anh. Mỗi tối trước khi đi ngủ, tôi đều muốn nói "ngủ ngoan anh nhé". Tôi luôn muốn là người ngồi cạnh anh trong mọi cuộc đi chơi, mọi buổi cafe, mỗi khi trà chanh chém gió bên vỉa hè. Tôi muốn được ngồi sau xe anh, nghêu ngao hát vài câu trong một bài hát nào đó rồi chỉ khẽ mỉm cười, dựa vào tấm lưng rộng của anh.


Tôi ghét tất cả các cô gái xuất hiện bên cạnh anh, dù là ai đi nữa. Những lúc đó, tôi chỉ muốn chạy đến mà xô họ ra để giành lại "vị trí" của mình. Tôi lúc nào cũng nhớ anh. Ngay cả khi ngồi kề bên thì cũng thấy nhớ rất nhiều. Nhớ như lá nhớ cành, nhớ như việc người ta không thể quên thở trong từng giây phút. Nỗi nhớ ấy hiển nhiên như một ngày phải có sáng và tối, như phải có mặt trăng và mặt trời.


Trước đây, tôi có đọc tin nhắn của anh chat trên Facebook với bạn bè, anh nói rằng chỉ tán tỉnh tôi cho vui. Tôi đi làm đến 10h tối mới tan, anh chờ và đưa tôi về tận nhà, tôi đã rất vui nhưng sau đó, tôi phát hiện việc này là do cô quản lý chỗ tôi làm (người đã mai mối cho chúng tôi quen nhau) bắt anh làm. Anh vì nể cô nên mới đưa tôi về. Tôi sợ anh ở bên tôi chỉ như một thói quen.


Tôi thường tự an ủi bản thân rằng không phải anh không yêu tôi đâu, không phải anh bỏ mặc tôi đâu. Chỉ là, anh đang quan tâm tôi, thương tôi theo cách mà anh muốn. Dù nó không ngọt ngào, không dịu dàng nhưng tôi đã giữ cho mình một niềm tin kiên định rằng một ngày nào đó anh sẽ nhận ra tôi quan trọng biết nhường nào, rằng chỉ cần có tôi thôi, anh sẽ đủ sức vượt qua tất cả.


Bây giờ, giữa chúng tôi là một mối quan hệ không tên. Người ngoài nhìn vào tưởng chúng tôi yêu nhau nhưng có lẽ, người trong cuộc mới hiểu rõ. Một câu chuyện rắc rối, không lối thoát, không rõ ràng. Câu hỏi làm tôi băn khoăn nhất lúc này là liệu chúng tôi có nên tiếp tục làm người yêu "hờ" hay trả tự do cho nhau để đi tìm một nửa phù hợp cho mình?


Mời bạn đọc gửi bài viết tâm sự, chia sẻ những clip, hình ảnh hay thắc mắc khó nói về tình yêu, hôn nhân đến chuyên mục Yêu và SốngTương tác bạn đọc. Mọi ý kiến chia sẻ bạn đọc có thể gửi về hòm thư: banbientap@xahoi.com.vn .


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...
  • fixed vs variable cost Expense Analysis and Splitting in Manufacturing Cost Centers Introduction In SAP Cost center work as a cost responsibility center,...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng