Thứ Năm, 11 tháng 7, 2013

6 "điểm G" của nam giới quyến rũ phái đẹp nhất


Đôi mắt


Đôi mắt chính là "điểm G" đầu tiên hấp dẫn phái đẹp. Ánh mắt đôi khi còn có sức mạnh hơn cả hành động và lời nói. Phụ nữ có thể đoán được, nói được rất nhiều về bạn chỉ cần quan sát ánh nhìn.


Ngực


Phụ nữ thấy gì hấp dẫn ở đàn ông


Ngực chính là "điểm G" tiếp theo phái mạnh cuốn hút được đối phương. Có thể nói đối với phái đẹp, sức hút từ lồng ngực săn chắc, vạm vỡ của một người đàn ông là rất mạnh. Không chỉ là nơi ấm áp để phụ nữ dựa vào, mà nó còn mang lại cho phụ nữ cảm giác thoải mái và an toàn.


Miệng


Giống như đôi mắt, đàn ông sở hữu khóe miệng xinh xắn với đôi môi gợi cảm có sức hút vô hình với phụ nữ. Phụ nữ thích những nụ cười thân thiện và bờ môi mời gọi.


Bàn tay


Phụ nữ thấy gì hấp dẫn ở đàn ông


Đôi bàn tay, cũng là một trong những điểm quyến rũ phái đẹp. Phụ nữ thích được nắm tay đàn ông, và thích cảm giác bàn tay mềm mại của mình nằm gọn trong bàn tay rắn chắc.


Bụng


Chiếc bụng săn chắc với 6 múi luôn luôn là điểm thu hút được sự chú ý của phụ nữ.


Vai


6


Rất nhiều phụ nữ bị mê mẩn bởi bờ vai săn chắc, lực lưỡng của phái mạnh. Khảo sát của tạp chí Askmen (Mỹ) trên 100 phụ nữ gần đây cho thấy bờ vai của nam giới có một sức hút mãnh liệt với họ.


Nữ giới thích đàn ông có bờ vai rộng với đường nét góc cạnh. Giống như lồng ngực, bờ vai rộng là biểu tượng của sự mạnh mẽ và nam tính, đồng thời tạo cho phụ nữ cảm giác về một người đàn ông với sinh lực dồi dào, tạo cảm giác an toàn mà cô ấy có thể nương tựa.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...
  • fixed vs variable cost Expense Analysis and Splitting in Manufacturing Cost Centers Introduction In SAP Cost center work as a cost responsibility center,...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng